Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn "Zin" Sẽ Biến Thành Phù Thủy
Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn "Zin" Sẽ Biến Thành Phù Thủy
Rating 8.0
Xem Phim

Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn "Zin" Sẽ Biến Thành Phù Thủy

Tên khác: Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Chiaki Kobayashi, Ryota Suzuki, Makoto Furukawa, Gen Sato Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn "Zin" Sẽ Biến Thành Phù Thủy có phụ đề tiếng việt trên 1sphim.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn "Zin" Sẽ Biến Thành Phù Thủy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn "Zin" Sẽ Biến Thành Phù Thủy trên 1sphim.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn "Zin" Sẽ Biến Thành Phù Thủy

Nhân viên văn phòng Kiyoshi Adachi đã sống đến 30 năm mà chưa bao giờ trải qua mối quan hệ tình dục. Do thành tựu đáng kinh ngạc này, anh trở thành một pháp sư có khả năng đọc suy nghĩ thông qua tiếp xúc vật lý. Tuy nhiên, anh nghĩ rằng kỹ năng mới của mình là quá nhàm chán và khiến anh không thích những nơi đông đúc. Trên đường đi làm, Adachi gặp đồng nghiệp xinh đẹp và được mọi người yêu mến, Yuuichi Kurosawa. Bị hấp dẫn bởi tính cách của Kurosawa, anh lén chạm vào Kurosawa và liếc nhìn vào tâm hồn anh ta, chỉ để phát hiện ra rằng người đàn ông này mang trong mình ước mơ lãng mạn với một đồng nghiệp ở văn phòng. Adachi cố gắng liên kết các thông tin, nhưng sớm thôi, ảo tưởng của Kurosawa được phơi bày - suy nghĩ không trong sạch của đồng nghiệp dành cho anh ta! Mặc dù cố gắng hết sức để tập trung, anh giờ đây gần như không thể tập trung khi có Kurosawa ở gần.

Bình luận