Mộ Nam Chi

Mộ Nam Chi

Tên khác: Rebirth For You
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 42M Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Zhi Lei Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Tăng Thuấn Hy, Marius, Eating, Wang Yi Ting, Li Yun Rui Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mộ Nam Chi có phụ đề tiếng việt trên 1sphim.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mộ Nam Chi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mộ Nam Chi trên 1sphim.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mộ Nam Chi

Mộ Nam Chi (Gia Nam Truyện) là bộ phim xoay quanh câu chuyện của nữ chính là Quận chúa Khương Bảo Ninh (Cục Tịnh Y đảm nhận) người bị hạ độc chết ở kiếp trước sau khi được gả cho hoàng đế nhưng bị lạnh nhạt, tiếp đến khi lên làm thái hậu nhiếp chính thì bị hãm hại.

Sau khi được trọng sinh, Bảo Ninh luôn ám ảnh với mọi chuyện xảy ra với mình nên nàng chỉ muốn sống một cuộc đời bình yên bên người thân và bạn bè. Nhờ vào sự thông minh cùng năng lực của bản thân nên nàng đã cân bằng mọi thế lực triều đình và cuối cùng có được hạnh phúc. Người đồng hành cùng Khương Bảo Ninh chính là Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hy đóng), người yêu say đắm nữ chính Gia Nam Truyện ở kiếp trước nhưng sau khi trọng sinh thì anh quyết định khiến nàng trở về bên mình.

Bình luận