Quý Cô Mạng Nhện

Quý Cô Mạng Nhện

Tên khác: Madame Web
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 110 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: S.J. Clarkson Diễn viên: Dakota Johnson, Sydney Sweeney, Celeste O'Connor, Isabela Merced, Tahar Rahim, Mike Epps, Emma Roberts, Adam Scott, Zosia Mamet Chất lượng: CAM Vietsub
Xem phim Quý Cô Mạng Nhện có phụ đề tiếng việt trên 1sphim.com. Bạn cũng có thể tải xuống Quý Cô Mạng Nhện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quý Cô Mạng Nhện trên 1sphim.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quý Cô Mạng Nhện

Bộ phim kể về nguồn gốc của một đồng minh Người Nhện, một nhân vật trong truyện tranh Marvel có sức mạnh liên kết đa vũ trụ - Cassandra Webb (Dakota Johnson) hay còn được biết đến là Madame Web. Sở hữu khả năng và giác quan nhạy bén của loài nhện, Cassandra có khả năng thấu thị, thần giao cách cảm và nhìn trước tương lai. Chính từ đây mà số phận của cô ấy trở nên gắn bó một cách bí ẩn với ba cô gái khác là Julia Carpenter (Sydney Sweeney), Anya Corazon (Isabela Merced) và Mattie Franklin (Celeste O'Connor) - những người được dự đoán là thế hệ tương lai của Người Nhện.

 

Bình luận