Tài Phiệt và Cảnh Sát
Tài Phiệt và Cảnh Sát
Rating 8.0
Xem Phim

Tài Phiệt và Cảnh Sát

Tên khác: Flex X Cop
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Kim Jae-hong Diễn viên: Ahn Bo-hyun, Park Ji-hyun, Kang Sang-jun, Kim Shin-bi, Lee Na-eun, Kwak Si-yang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tài Phiệt và Cảnh Sát có phụ đề tiếng việt trên 1sphim.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tài Phiệt và Cảnh Sát vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tài Phiệt và Cảnh Sát trên 1sphim.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tài Phiệt và Cảnh Sát

Bộ phim xoay quanh anh chàng Jin Yi Soo, một người được coi là tầng lớp thìa vàng của xã hội Hàn Quốc hiện nay. Cuộc sống của anh vốn đang bình yên nhưng bỗng dưng vướng vào một vụ án, từ đó đã thay đổi con người anh ta và đưa đẩy sang một lối rẽ khác. Yi Soo đã tham gia một đội điều tra tợi sở cảnh sát và chuyên săn bắt cướp. anh ta sử dụng các mối quan hệ và sự giàu có để làm lợi thế cho mình và tuân theo sự chỉ huy của một vị thám tử tận tâm tên là Lee Kang Hyun.

Bình luận