Thị Trấn Smallville (Phần 9)
Thị Trấn Smallville (Phần 9)
Rating 8.0
Xem Phim

Thị Trấn Smallville (Phần 9)

Tên khác: Smallville (Season 9)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 21 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Tom Welling, Erica Durance, Cassidy Freeman, Justin Hartley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thị Trấn Smallville (Phần 9) có phụ đề tiếng việt trên 1sphim.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thị Trấn Smallville (Phần 9) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thị Trấn Smallville (Phần 9) trên 1sphim.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thị Trấn Smallville (Phần 9)

Mùa trước, Tess Mercer quyến rũ đã di chuyển khắp thị trấn, phát hiện ra danh tính thực sự của Clark và mở ra một thế giới nguy hiểm mới. Clark, anh ấy cũng đã gặp trận đấu vĩ đại nhất của mình: Ngày tận thế. Khi Clark không bận chiến đấu với con quái vật, anh ấy cắm đầu vào công việc ở tờ Daily Planet. Khi nhân cách của Clark với tư cách là phóng viên của cub Planet nổi lên, tình cảm của anh dành cho Lois, tình yêu định mệnh của đời anh cũng vậy. Trong phần chín, Clark Kent phải đứng trước cơ hội khi Zod và những người theo anh ta lên kế hoạch kiểm soát hành tinh Trái đất.

Bình luận