Vượt Ra Tội Ác

Vượt Ra Tội Ác

Tên khác: Beyond Evil
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 70 phút / tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Shim Na Yeon Diễn viên: Shin Ha Kyun, Yeo Jin Goo, Choi Sung Eun, Choi Dae Hoon, Kim Shin Rok, Chun Ho Jin Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Vượt Ra Tội Ác có phụ đề tiếng việt trên 1sphim.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vượt Ra Tội Ác vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vượt Ra Tội Ác trên 1sphim.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vượt Ra Tội Ác

Vượt Ra Tội Ác kể về cuộc gặp gỡ của hai thám tử dũng cảm, sẵn sàng mạo hiểm để tìm đáp án cho mọi vụ án. Lee Dong Sik, một thám tử tài năng nhưng lại bị giáng chức để làm tất cả những công việc tẻ nhạt và nhàm chán tại Trạm cảnh sát Manyang. Sau đó Han Joo Won, một thám tử ưu tú khác, với gia thế đáng ngưỡng mộ, lại được chuyển đến trụ sở Manyang và trở thành cấp trên của Dong Sik. Hai người đã gạt bỏ những khác biệt để bắt tay vào phá một vụ án giết người hàng loạt kéo dài từ 20 năm trước.

Bình luận